TOP 5 công nghệ mới của điện thoại Nhật

Cong Nghe Moi Cua Dien Thoai Nhat 1 2

Các dòng sản phẩm điện thoại Nhật đã và đang được rất nhiều người đặc biệt quan tâm, tìm kiếm và ưu tiên lựa chọn sử dụng. Những chiếc điện thoại này với rất nhiều đặc điểm nổi bật ,đặc biệt là những công nghệ hiện đại Hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về Top 5 công nghệ mới của điện thoại Nhật này nhé!

Top 1: Công nghệ mới của điện thoại Nhật – Công nghệ IGZO

Công nghệ IGZO hay còn có tên đầy đủ là Indium Gallium Zinc Oxide và sở hữu rất nhiều ưu điểm đáng giá của một chiếc màn hình chất lượng cao cùng độ phân giải lớn và tiêu thụ khá ít năng lượng. Công nghệ này hiện đã nhiều lần ấp ủ và phát hành trên các sản phẩm thương mại như điện thoại Nhật Bản. Những chiếc điện thoại sở hữu công nghệ này đều mang lại trải nghiệm đầy thú vị cho người tiêu dùng.

Công nghệ IGZO của điện thoại Nhật
Công nghệ IGZO của điện thoại Nhật

Top 2: Công nghệ mới của điện thoại Nhật – Công nghệ màn hình Super Amoled

Công nghệ màn hình Super Amoled được tạm dịch là “đi-ốt phát sáng hữu cơ ma trận động”. Công nghệ này được phát triển dựa trên công nghệ màn hình Oled nên đảm bảo đem đến chất lượng hiển thị trên màn hình trở lên cao cấp hơn. Ngoài ra, công nghệ màn hình này còn giúp giảm bớt việc tiêu tốn điện năng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, công nghệ màn hình này lại có điểm yếu rất lớn đó là khó nhìn khi sử dụng gần nguồn sáng lóa hay trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời.

Công nghệ màn hình Super Amoled của điện thoại Nhật
Công nghệ màn hình Super Amoled của điện thoại Nhật

Top 3: Công nghệ mới của điện thoại Nhật – Công nghệ 4K màn hình Sony

Công nghệ 4K màn hình Sony được biết đến là do chính Sony phát triển giúp hình ảnh hiển thị trên điện thoại không còn bị nhòe, độ tương phản tốt hơn và dải màu cũng rộng hơn. Ngoài ra, video trong quá trình hiển thị trên màn hình cũng càng thêm sắc nét, giảm nhiều và màu sắc cũng chính xác hơn. Công nghệ màn hình 4K này được xây dựng nhằm giúp cho các dòng điện thoại có độ phân giải thấp trở thành độ phân giải cao hơn. Không những thế, với công nghệ tối ưu hóa hình ảnh vô cùng thông minh và những điểm nhiễu xuất hiện ngẫu nhiên trên điện thoại cũng có thể được dễ dàng khắc phục.

Công nghệ 4K màn hình Sony của điện thoại Nhật
Công nghệ 4K màn hình Sony của điện thoại Nhật

Top 4: Công nghệ mới của điện thoại Nhật – Công nghệ S-CG Silicon

Công nghệ S-CG Silicon của điện thoại Nhật hiện đang được rất nhiều người dùng điện thoại đánh giá cao. Công nghệ này đã chứng minh mật độ điểm ảnh còn khủng hơn trên tấm nền IGZO. Tuy rằng công nghệ này hiển thị cũ hơn nhưng lại giúp tiết kiệm khoản chi phí khá lớn cho điện thoại. Từ đó giúp cho những chiếc điện thoại sở hữu công nghệ này đảm bảo mang lại hình ảnh rõ nét và chuẩn xác nhất.

Công nghệ S-CG Silicon của điện thoại Nhật
Công nghệ S-CG Silicon của điện thoại Nhật

Top 5: Công nghệ mới của điện thoại Nhật – Công nghệ Free-Form Display

Hiện nay, thương hiệu điện thoại Sharp đã trang bị thêm cho các sản phẩm điện thoại của mình màn hình IGZO LCD và công nghệ Free Form Display. Công nghệ này giúp khắc phục hầu hết những hạn chế về màn hình của điện thoại do cổng điều khiển được phân tán thông qua các điểm ảnh trên ma trận màn hình. Ngoài ra, màn hình sở hữu công nghệ Free Form Display còn có thể sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau không chỉ riêng các thiết bị di động.

Công nghệ Free-Form Display của điện thoại Nhật
Công nghệ Free-Form Display của điện thoại Nhật

Nếu bạn là một người yêu thích sử dụng điện thoại Nhật chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Top 5 công nghệ mới của điện thoại Nhật. Không những thế, mỗi công nghệ mới này đều sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật khác nhau nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng điện thoại của người dùng. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về điện thoại cần được giải đáp, hãy truy cập vào website https://dienthoainhat.vn/ này nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *