Điện thoại Kyocera gratina 4g Chính hãng

2.490 

Dienthoainhat.vn

Hết Sản phẩm

HOTLINE hỗ trợ: 078.404.3333

Điện thoại Kyocera gratina 4g Chính hãng. Địa chỉ mua Điện thoại Kyocera gratina 4g uy tín giá tốt. Điện thoại Kyocera gratina 4g Có tốt không? Có nên mua máy không?

Điện thoại Kyocera gratina 4g

Thời buổi công nghệ đang tiến xa hơn ở từng thời điểm như hiện nay thì để kiếm cho mình một chiếc Smartphone không hề khó khăn, mức giá cũng không phải là đắt. Nhưng tại sao Kyocera gratina 4g một sản phẩm nắp gập đơn thuần lại thu hút người dùng nhật đến vậy?

Điện thoại Kyocera gratina 4g

Thiết kế của Gratina 4G khá khác lạ, là một Smartphone nhưng lại mang thiết kế nắp gập chuyền cống, tuy vậy nếu bạn là một người phá cách, thích sự cũ kĩ và tinh tế thì đây vẫn là sự lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời.

Kyocera gratina 4g khả năng chống nước, chống va đập

Thiết kế đáng tin cậy mà chỉ có Kyocera có thể cung cấp được hỗ trợ chống va đập cũng như hiệu suất chống nước và chống bụi IPX5 / IPX8.

Điện thoại Kyocera gratina 4g

Khả năng chông va đập của Kyocera gratina 4g là vô cùng ấn tượng. Một thử nghiệm thả được tiến hành trong đó đơn vị được thả theo 26 hướng khác nhau lên ván ép từ độ cao 1,22 mét. Bạn có thể yên tâm sử dụng nó mà không cần quan tâm đến việc nó sẽ rơi ra khỏi túi quần của bạn và tiếp đất an toàn.

Âm thanh chất lượng cao tăng thêm niềm vui cho cuộc trò chuyện

Âm thanh của Kyocera gratina 4g khi gọi điện rất tuyệt vời, nó có khả năng lọc tạp âm, tăng khả năng trò chuyện tuyệt vời. Khi kết nối với các thiết bị khác hỗ trợ au VoLTE (trong khu vực au 4G LTE), các cuộc gọi thoại với âm thanh chất lượng cao được bật. Trong các tình huống khác, mức chất lượng âm thanh thông thường được bật cho các cuộc gọi thoại.
Điện thoại Kyocera gratina 4g

Chức năng KYOCERA ban đầu sử dụng âm thanh và rung trên toàn bộ màn hình để cung cấp giọng nói của người gọi được cài đặt. Đặc điểm của công nghệ này là loại bỏ hoàn toàn loa thoại, giúp chống nước hiệu quả tăng thẩm mỹ ngoài ra

Bằng cách bịt tai bằng phần hiển thị của điện thoại di động, tiếng ồn xung quanh sẽ bị chặn cho phép bạn nghe rõ giọng nói của người gọi từ điện thoại di động ngay cả ở những địa điểm ồn ào.

Điều chỉnh chất lượng âm thanh và giọng nói

Bạn có thể điều chỉnh giọng nói của người gọi theo sở thích của bạn. Bạn có thể vận hành điện thoại di động ngay cả trong khi gọi, giúp giọng nói của người gọi dễ nghe hơn.Điện thoại Kyocera gratina 4g

  • “Mềm” làm giảm âm thanh cao
  • “Clear” làm cho âm thanh bị bóp nghẹt rõ ràng
  • “Giới hạn âm lượng” làm giảm âm thanh lớn

Sức mạnh của Kyocera gratina 4g

Mang trong mình con chip Lõi 4-Qualcomm Snapdragon 210 MSM8909 ARM Cortex-A7, 1.1GHz mạnh mẽ, kết hợp 1GB RAM, 8GB RAM. Đủ để sử dụng với tác vụ thông thường. Đương nhiên bạn không thể đòi hỏi game mạnh mẽ hay tác vụ nặng nề trên một chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn như thế này.

Viên pin với dung lượng 1500mAh, Li-on đủ dùng với màn hình vỏn vẹn chỉ 3,4inch. Máy được chạy Android 5.0 có thể cập nhập lên 6.0.

Kyocera gratina 4g Hỗ trợ LTE tốc độ cao.

4G LTE, chuẩn giao tiếp cung cấp tốc độ nhanh hơn nhiều so với điện thoại di động hiện tại, được hỗ trợ để giúp trải nghiệm web và thư của bạn trở nên thú vị và thoải mái hơn. Ngoài ra, một trình duyệt đầy đủ cho phép bạn duyệt các trang web giống như trên điện thoại thông minh và PC.Điện thoại Kyocera gratina 4g

Máy còn hỗ trợ gửi nhận ảnh chất lượng cao. Bạn có thể xem ảnh chất lượng cao từ điện thoại thông minh và các thiết bị khác mà bạn không thể nhận được bằng điện thoại di động hiện tại. Bạn cũng có thể lưu ảnh vào điện thoại di động, cho phép bạn xem lại chúng sau hoặc đặt chúng vào màn hình chờ.

Có nên mua Kyocera gratina 4g khi Smartphone đã quá phổ biến?

Kyocera gratina 4g không hẳn là một chiếc điện thoại nắp gập thông thường. Vì nó được trang bị tất cả các công nghệ mà một Smartphone hiện có, bạn có thể dùng LTE, xem ảnh chất lượng cao, lượt web, nghe nhạc…. Với thiết kế khác hơn so với thông thường. Nếu bạn muốn đổi gió một chút với dòng điện thoại này có thể đặt hàng ngay.